Quay lại

Thăm, chúc mừng doanh nghiệp KH&CN nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18.5

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

23/05/2024 : 00:05

Nhân kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18.5), ngày 16.5, đoàn công tác do Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Bình Định Võ Cao Thị Mộng Hoài dẫn đầu đã đến thăm và gởi hoa chúc mừng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh.

Phó Giám đốc Võ Cao Thị Mộng Hoài tặng hoa và chúc mừng đại diện doanh nghiệp tư nhân Dịch vụ Cây trồng Nguyên Hạnh. Ảnh: KL

Đoàn đã đến thăm một số doanh nghiệp như: Công ty TNHH Ứng dụng và Triển khai Phần mềm Lihanet hoạt động trong lĩnh vực phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin; Doanh nghiệp tư nhân Dịch vụ Cây trồng Nguyên Hạnh hoạt động trong lĩnh vực giống cây lâm nghiệp; Công ty Cổ phần Gạch Tuy Nen Bình Định hoạt động trong lĩnh vực gạch không nung, vật liệu nhẹ; Công ty TNHH Sâm Bố Chính Tâm Linh chuyên sản xuất các sản phẩm từ cây sâm bố chính như củ sâm bố chính, mứt sâm bố chính, rượu sâm bố chính, trà sâm bố chính, trà túi lọc sâm bố chính và thực phẩm bổ sung cao sâm bố chính… Trong chuyến thăm, đoàn công tác đã đến thăm hỏi, gặp gỡ và chúc mừng các doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành khoa học và công nghệ của tỉnh Bình Định. Đồng thời, tạo cơ hội để các doanh nghiệp chia sẻ những khó khăn, thách thức và đề xuất các giải pháp hỗ trợ từ phía cơ quan quản lý nhà nước.

Tại các buổi gặp mặt, Phó Giám đốc Võ Cao Thị Mộng Hoài đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và thành tựu mà các doanh nghiệp đã đạt được trong việc nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh. Đồng thời, đại diện lãnh đạo Sở KH&CN cũng khích lệ, động viên các doanh nghiệp tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng sáng tạo, đổi mới để đưa khoa học công nghệ trở thành động lực then chốt cho sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà.

Đại diện các doanh nghiệp bày tỏ lời cảm ơn đối với sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Sở KH&CN tỉnh Bình Định. Các đơn vị cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao khoa học công nghệ, góp phần thúc đẩy sự phát triển của tỉnh cũng như cả nước.

KHÁNH LINH

 

Tin liên quan