Quay lại

Khởi động chương trình huấn luyện các dự án ươm tạo khởi nghiệp mùa 3

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

20/09/2023 : 15:09

Sáng 19.9, Sở KH&CN Bình Định phối hợp Trung tâm Ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn tổ chức Chương trình huấn luyện các dự án ươm tạo khởi nghiệp mùa 3 năm 2023. Sự kiện thu hút sự quan tâm của cộng đồng khởi nghiệp và các nhà đầu tư tiềm năng.

TS Nguyễn Hữu Hà – Phó Giám đốc Sở KH&CN phát biểu khai mạc chương trình huấn luyện. Ảnh KL

Chương trình huấn luyện nhằm đào tạo và cố vấn cho 10 dự án khởi nghiệp triển vọng, được tuyển chọn từ vòng phỏng vấn trước đó. Mục tiêu là giúp những dự án này hoàn thiện mô hình kinh doanh, giảm thiểu rủi ro và thất bại, cũng như tăng khả năng thành công trong quá trình phát triển và điều hành doanh nghiệp.

Các chủ dự án tham gia chương trình sẽ được học hỏi và nắm vững nhiều kỹ năng quan trọng liên quan đến khởi nghiệp, như: Khởi nghiệp tinh gọn, mô hình kinh doanh BMC, kỹ năng thuyết trình, quản lý dự án khởi nghiệp, marketing và định vị thương hiệu, phát triển khách hàng và thị phần, cách tìm kiếm khách hàng, xây dựng kênh phân phối, gọi vốn đầu tư...

Quang cảnh lớp huấn luyện. Ảnh: KL

Được dẫn dắt bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp, chương trình huấn luyện không chỉ cung cấp kiến thức mà còn tạo cơ hội cho các chủ dự án gặp gỡ và học hỏi từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp khởi nghiệp tích luỹ kinh nghiệm, nâng cao khả năng cạnh tranh; từ đó phát triển mạnh mẽ hơn và tìm kiếm sự hỗ trợ cho hành trình phát triển của họ.

Các dự án tiềm năng sẽ được chọn để đưa vào chương trình đào tạo chuyên sâu tăng tốc khởi nghiệp.

KHÁNH LINH

 

Tin liên quan