Quay lại

Bản tin KH&CN đoạt giải “Trang bìa Xuân đẹp”

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

16/01/2023 : 14:01

Sáng 14.1, Hội Báo Xuân Quý Mão 2023 với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới” đã khai mạc tại Thư viện tỉnh (TP Quy Nhơn) nhằm tôn vinh những thành tựu của báo chí; quảng bá các sản phẩm báo chí; đồng thời, tạo không gian du xuân cho nhân dân trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Sự kiện do Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, Sở TT&TT và Sở VH&TT đồng tổ chức, có sự tham gia của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo và đại diện các sở ban ngành trong tỉnh, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo bạn đọc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang trao giải “Trang bìa xuân đẹp” cho đại diện các cơ quan báo chí. Ảnh: HH

Tại sự kiện, gần 300 ấn phẩm báo, tạp chí, bản tin Xuân Quý Mão năm 2023 của các cơ quan báo chí trong tỉnh, báo chí Trung ương, báo ngành, báo địa phương đã được trưng bày. Ông Đỗ Nguyên Hùng, Chủ tịch Hội Nhà báo Bình Định nhìn nhận: Các ấn phẩm, sản phẩm báo chí năm nay có hình thức đẹp, nội dung phong phú, phản ánh toàn diện những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội của đất nước, của các bộ, ngành và từng địa phương. 

Dịp này, Hội Nhà báo Bình Định đã tổ chức bình chọn, trao giải “Trang bìa Xuân đẹp” cho các tạp chí, bản tin trong tỉnh, gồm: 1 giải A, 1 giải B, 1 giải C và 2 giải khuyến khích. Trong đó, Bản tin Khoa học và Công nghệ của Sở Khoa học và Công nghệ Bình Định đoạt giải C.

Trong khuôn khổ ngày hội còn diễn ra một số hoạt động như: chương trình tặng chữ thư pháp đầu Xuân, chụp ảnh in lên lịch tặng đại biểu, độc giả. Hội Báo Xuân kéo dài đến ngày 19.1.2023 (nhằm ngày 28 tháng Chạp năm Nhâm Dần).

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Quang cảnh Lễ khai mạc Hội Báo Xuân Quý Mão 2023. Ảnh: HH

Lãnh đạo tỉnh Bình Định và Ban Tổ chức thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân Quý Mão - 2023. Ảnh: HH

Các đại biểu tham quan gian trưng bày báo, tạp chí Xuân. Ảnh: HH

Bản tin Khoa học và Công nghệ được bạn đọc đón nhận. Ảnh: HH

Chương trình tặng chữ thư pháp đầu Xuân. Ảnh: HH

 

HỒNG HÀ

 

Tin liên quan