Quay lại

Cấp chứng nhận cho các cố vấn khởi nghiệp tại Bình Định

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

03/01/2023 : 09:01

Sở KH&CN Bình Định vừa cấp giấy chứng nhận cho các cố vấn dự án khởi nghiệp (mentor) đồng hành cùng chương trình “Ươm tạo các ý tưởng, dự án khởi nghiệp ĐMST mùa 2 và chương trình “Cố vấn tăng tốc cho các dự án khởi nghiệp ĐMST mùa 1” năm 2022 tại Bình Định.

TS Nguyễn Hữu Hà, Phó Giám đốc Sở KH&CN Bình Định trao giấy chứng nhận cho các cố vấn dự án khởi nghiệp tại Bình Định. Ảnh: Uyển Như

Theo đó, các mentor chính có 6 thành viên, gồm: Ông Đàm Quang Thắng - Chủ tịch Hội đồng Cố vấn khởi nghiệp ĐMST Quốc gia; Ông Trương Thanh Hùng - Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn KNĐMST Quốc gia; Ông Lý Đình Quân - Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn khởi nghiệp ĐMST Quốc gia; Ông Nguyễn Ngọc Dũng - thành viên Hội đồng cố vấn khởi nghiệp ĐMST Quốc gia; Ông Nguyễn Bảo Quốc - CEO BQ Training& Consulting, thành viên Hội đồng cố vấn khởi nghiệp ĐMST Quốc gia; Bà Lê Mỹ Nga - Trưởng Đại diện quốc gia ABS Group.

Các cố vấn khởi nghiệp là những người truyền ngọn lửa nhiệt huyết, đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp trong thời gian vừa qua. Ảnh: Uyển Như

5 thành viên của nhóm mentor phụ và mentor tại địa phương, gồm: Ông Đinh Văn Bình - BQ Training& Consulting; Bà Trịnh Thị Thúy Hồng - Trường Đại học Quy Nhơn; bà Nguyễn Thị Hạnh - Trường Đại học Quy Nhơn; Bà Phạm Thị Cầm - Giảng viên trường CĐ Cơ điện xây dựng nông lâm trung bộ; và Ông Lê Hoàng Tuấn.

Trong hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST, các mentor đóng vai trò quan trọng. Họ là những người truyền ngọn lửa nhiệt huyết, đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp trong hành trình dài khởi nghiệp; đồng thời, mang đến cơ hội kinh doanh và giúp doanh nghiệp khởi nghiệp có thêm nhiều mối quan hệ chất lượng. Đôi khi, họ cũng đóng vai trò là nhà sáng lập, đồng sáng lập cho các dự án khởi nghiệp. Sự có mặt của các cố vấn trong các chương trình khởi nghiệp năm 2022 vừa qua có thể xem là nền tảng quan trọng bước đầu để Bình Định hướng tới xây dựng một hệ sinh thái cố vấn tại Bình Định.

HỒNG HÀ

 

Tin liên quan