Quay lại

Thông báo về việc công bố danh mục tài liệu ôn tập thi vòng 2 kỳ tuyển viên chức tại Trung tâm Khám phá khoa học và Đổi mới sáng tạo năm 2022

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

20/05/2022 : 15:05

Thực hiện Kế hoạch số 148/KH-SKHCN ngày 04/3/2022 của Sở Khoa học và Công nghệ về việc tuyển dụng viên chức tại Trung tâm Khám phá khoa học và Đổi mới sáng tạo trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ năm 2022.
Hội đồng tuyển dụng viên chức Sở thông báo nội dung, hình thức thi và danh mục tài liệu ôn tập đối với thi vòng 2 như sau:
1. Nội dung thi: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.
2. Hình thức, thời gian thi:
a) Hình thức thi: Phỏng vấn
b) Thời gian thi: 30 phút (trước khi thi phỏng vấn, thí sinh dự thi có không quá 15 phút chuẩn bị). Thí sinh không được sử dụng tài liệu trong quá trình thi phỏng vấn.
c) Thang điểm: 100 điểm.
d) Không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn tại vòng 2.
3. Tài liệu ôn tập: kèm theo thông báo 
Danh mục tài liệu ôn tập được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Sở Khoa học và Công nghệ Bình Định, địa chỉ: skhcn.binhdinh.gov.vn, niêm yết tại Sở Khoa học và Công nghệ
(208 Diên Hồng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).
4. Một số lưu ý:
- Hội đồng tuyển dụng viên chức không tổ chức ôn tập và sẽ thông báo lịch thi vòng 2 cụ thể theo quy định. Các thí sinh theo vị trí đã đăng ký dự tuyển căn cứ danh mục tài liệu ôn tập ở vị trí việc làm tương ứng đã ban hành để tìm hiểu và ôn tập. Nếu thí sinh chưa rõ hoặc có vướng mắc, đề nghị liên hệ Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ, số điện thoại: 0256.3520266 để được giải đáp.
Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo để các thí sinh đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển vòng 2 được biết.

Xem toàn bộ thông báo tại đây.
 

Tin liên quan