Quay lại

Sở KH&CN Bình Định: Tiếp và làm việc với Sở KH&CN Đồng Nai

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Ngày đăng : 05/09/2018, 07:45 AM | Lượt xem : 3917

Ngày (31/8) đoàn công tác do ThS. Nguyễn Thị Hoàng- Giám đốc Sở KH&CN Đồng Nai đã có buổi thăm và làm việc với Sở KH&CN. Làm việc với đoàn có ban giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban của Sở.

Quang cảnh buổi làm việc

Chia sẻ với đoàn, ông Nguyễn Hữu Hà-Phó Giám đốc Sở KH&CN cho biết: Từ ngày không gian chung hoạt động khởi nghiệp (BinhDinh Co-working Space) đã tạo ra không gian làm việc tiện ích cho các startup, tại đây còn thường xuyên tổ chức các sự kiện, các buổi workshop chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn của các chuyên gia về khởi nghiệp. Bình Ðịnh được Bộ KH&CN chọn là điểm tổ chức chuỗi sự kiện ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - Techfest vùng Duyên hải Nam Trung bộ 2018" trong khu vực để tuyển chọn các các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo xuất sắc tham gia Techfest 2018 quốc gia tổ chức tại TP Đà Nẵng vào đầu tháng 11/2018.

Cũng theo ông Nguyễn Hữu Hà: tỉnh Bình Định ban hành Kế hoạch số 39/KH-UBND  thực hiện Đề án "Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025" trên địa bàn tỉnh.  Với mục tiêu thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên và trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp trong thời gian học tập tại các nhà trường; tạo môi trường thuận lợi để hỗ trợ học sinh, sinh viên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp, góp phần tạo việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Sở KH&CN Đồng Nai đến thăm không gian chung hoạt động khởi nghiệp

Ngoài ra lãnh đạo 2 Sở đã chia sẻ về hoạt động, quản lý quỹ khoa học công nghệ, về đề án đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập...Đoàn công tác Sở KH&CN Đồng Nai cũng đã đến thăm không gian chung hoạt động khởi nghiệp (BinhDinh Co-working Space), Trung tâm Khám phá khoa học, Trung tâm ICISE…

 

Tin ảnh Lê Tuấn

Các tin bài khác