Sở KH&CN đạt giải A “Tiếng hát Karaoke” CĐVC tỉnh lần thứ I-2018

Ngày đăng : 31/07/2018, 08:57 AM | Lượt xem : 465

Ngày (27/7) tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Hội thi "Tiếng hát Karaoke"  Công đoàn viên chức tỉnh lần thứ I-2018, Hội thi đã diễn ra sôi nổi, với 53 tiết mục dự thị đến từ công đoàn viên chức trong tỉnh,  những bài hát về Bác, về người lính cũng như về tình yêu quê hương đất nước con người được các thí sinh trình bày.

Quang cảnh hội thi

Ban tổ chức đã trao 2 giải A, trong đó có tiết mục của đoàn viên công đoàn Sở KH&CN Trương Ngọc Hòa với ca khúc "Đất nước tình yêu" là một tiết mục hay và được dựng công phu  với các diễn viên múa phụ họa cũng là các đoàn viên công đoàn Sở KH&CN.

Hội thi "Tiếng hát Karaoke"  Công đoàn viên chức tỉnh lần thứ I-2018,là một hoạt động vui tươi, giao lưu của công đoàn viên chức trong toàn tỉnh sau những giờ làm việc, nghiên cứu. Một số hình ảnh của của công đoàn viên chức Trương Ngọc Hòa với ca khúc "Đất nước tình yêu".