Quay lại

Hội Nông dân tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ XVI thành công

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Ngày đăng : 25/09/2018, 03:20 PM | Lượt xem : 3944

Ngày (20/9), tại TP Quy Nhơn, Hội Nông dân (HND) tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018-2023. Dự Đại hội có đồng chí Đinh Khắc Đính, Phó Chủ tịch Trung ương HND Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng trong Ban thường vụ Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các nguyên lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo HND tỉnh qua các thời kỳ; đại diện các sở, ngành và 290 đại biểu đại diện cho hơn 225 ngàn hội viên nông dân (HVND) trong tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng đã  biểu dương, ghi nhận những thành tích mà các cấp HND và HVND đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời yêu các cấp HND cần tập trung xây dựng tổ chức Hội vững mạnh về chính trị, tư tưởng.Đại hội đã bầu 30 đồng chí vào Ban Chấp hành HND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018 – 2023; đồng chí Đặng Hoài Tân được bầu làm Chủ tịch HND tỉnh, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Ông Trần Đình Chương-Phó Giám đốc Sở KH&CN Bình Định cũng được bầu vào Ban Chấp hành HND tỉnh lần thứ XVI.

Quang cảnh đại hội

Theo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Hội Nông Dân tỉnh trong nhiệm kỳ (2018 – 2023) là đẩy mạnh phong trào thi đua của Hội, trọng tâm là phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, thực hiện có hiệu quả các chương trình đề án phát triển kinh tế-xã hội địa phương; nâng cao vai trò, trách nhiệm của Hội trong quá trình phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam vững mạnh. Phấn đấu kết nạp mới từ 20-25.000 hội viên; 100% cán bộ và 95% HVND được phổ biến chủ trương Chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Hàng năm có 50% số hộ đăng ký đạt danh hiệu SXKDG.

Tin ảnh Tuấn Ngọc

Các tin bài khác