Quay lại

Vai trò của quyền sở hữu trí tuệ đối với hoạt động khởi nghiệp – đổi mới sáng tạo

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Ngày đăng : 29/07/2020, 03:07 AM | Lượt xem : 12018

Ngày 24/7, tại Không gian hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Bình Định (Binh Dinh Innovation Hub), Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình định phối hợp với Trung tâm Sở hữu Trí tuệ và Chuyển giao Công nghệ ĐHQG-HCM tổ chức Hội thảo "Vai trò của quyền sở hữu trí tuệ đối với hoạt động khởi nghiệp – đổi mới sáng tạo".

Quang cảnh Hội thảo

Tại hội thảo, ThS. Ngô Hữu Thống – báo cáo viên chính đã cung cấp các kiến thức cơ bản về quyền sở hữu trí tuệ cùng với những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác thực thi quyền sở hữu trí tuệ đối với doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhà quản lý, nhà nghiên cứu về những vấn đề liên quan đến bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ gắn với hoạt động kinh doanh, sản xuất và nghiên cứu khoa học, đồng thời giải đáp các thắc mắt của khách mời trong các vấn đề liên quan.

ThS. Ngô Hữu Thông – Báo cáo viên chính tại Hội thảo

Tại Hội thảo, Ông Nguyễn Ngọc Hoá – Phó Trưởng phòng Quản lý Công nghệ và Sở hữu Trí tuệ (Sở KH&CN) cũng đã thông tin về những chính sách của tỉnh Bình Định nhằm hỗ trợ xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với các tổ chức, cá nhân trong địa phương.

Hội thảo nhằm mục đích hỗ trợ Hệ sinh thái khởi nghiệp – đổi mới sáng tạo tỉnh Bình Định. Hội thảo thu hút sự tham gia của đại diện các Sở Ban Ngành, Trường Đại học Quy Nhơn, các doanh nghiệp địa phương và các nhóm khởi nghiệp quan tâm tham gia.

Tin ảnh Theo Bihub

Các tin bài khác