Quay lại

TMA Bình Định với mục tiêu “Made in VN” cho thị trường thế giới

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Ngày đăng : 01/10/2020, 01:28 AM | Lượt xem : 419

Ngày 26.9, Công viên Sáng tạo TMA Bình Định chính thức khai trương tại Đại lộ Khoa học (thuộc Khu Đô thị khoa học và giáo dục Quy Hòa, TP Quy Nhơn). Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Lãnh đạo tỉnh Bình Định, chủ đầu tư dự án Công viên Sáng tạo TMA Bình Định và đại biểu cắt băng khai trương Công viên Sáng tạo TMA Bình Định.

TS Nguyễn Hữu Lệ, Chủ tịch HĐQT Công ty TMA Solutions xúc động phát biểu tại lễ khánh thành: Là người con của đất Bình Định, chúng tôi rất xúc động và tự hào khi hôm nay, dự án để đời của chúng tôi đã hoàn thành giai đoạn 1 và thực hiện được mong muốn xây dựng và đóng góp cho sự phát triển của chính quê hương mình.

Sau 2 năm hoạt động, TMA Bình Định đã hoàn thành hàng chục dự án công nghệ cao cho khách hàng từ 6 quốc gia (Mỹ, Úc, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore), khẳng định hướng đi đúng đắn là công viên sáng tạo sẽ làm những công việc sáng tạo và trở thành một trung tâm phát triển công nghệ 4.0 tại Việt Nam, sử dụng nhân lực tuyệt vời của miền Trung nói chung và Bình Định nói riêng để tạo ra những sản phẩm "Made in VN" cho thị trường thế giới.

Phát biểu tại lễ khai trương, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng chúc mừng: Công ty TMA Bình Định và không ngừng phấn đấu, đổi mới sáng tạo để TMA Bình Định phát triển đúng định hướng, trở thành trung tâm công nghệ, góp phần thúc đẩy phát triển khoa học kỹ thuật, kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định và các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên. Sự có mặt của Công viên Sáng tạo TMA - Công ty phần mềm đầu tư vào Thung lũng Quy Hòa cùng với Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành, Trung tâm Khám phá Khoa học… đã và sẽ trở thành một điểm nhấn độc đáo, tạo nguồn năng lượng tươi mới cho khu đô thị khoa học đầu tiên của Việt Nam.

Tại buổi lễ, nhà đầu tư Công viên Sáng tạo TMA Bình Định đã ký kết hợp tác đầu tư với UBND tỉnh; Trường ĐH Quy Nhơn; Công ty CP Becamex Bình Định, đơn vị phát triển Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Becamex VSIP Bình Định (thuộc Tổng Công ty Becamex IDC).

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương Công viên Sáng tạo TMA Bình Định

Đại biểu tham quan mô hình công nghệ tại Công viên Sáng tạo TMA Bình Định.

 

Đội ngũ  kỹ sư của TMA Bình Định

 

Công viên Sáng tạo TMA Bình Định

Tin ảnh Lê Tuấn 

 

Các tin bài khác