Hội thảo xây dựng nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm Dừa xiêm và Heo Hoài Ân

Ngày đăng : 18/06/2020, 08:02 AM | Lượt xem : 1154

Sáng ngày 12/6 tại huyện Hoài Ân, Trung tâm thông tin và Ứng dụng KH&CN ( Sở KH&CN Bình Định) phối hợp với UBND  huyện Hoài Ân tổ chức Hội thảo xây dựng 2 nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm Dừa xiêm và Heo Hoài Ân.

Quang cảnh hội thảo

Tại Hội thảo, các tổ chức, cá nhân đã được chuyên viên của Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH&CN trình bày các nội dung: Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận; Quy trình kỹ thuật trồng dừa xiêm và nuôi heo Hoài Ân; Tiêu chuẩn sự dụng nhãn hiệu 2 chứng nhận này như sự dụng logo trên bao bì sản phẩm...

Bà Võ Cao Thị Mộng Hoài, Giám đốc Trung tâm thông tin và Ứng dụng KH&CN phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu tại Hội thảo, Bà Võ Cao Thị Mộng Hoài, Giám đốc Trung tâm thông tin và Ứng dụng KH&CN mong muốn Hội thảo nhận được nhiều ý kiến để Trung tâm cùng với UBND  huyện Hoài Ân hoàn thiện xây dựng hồ sơ, trình Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) cấp giấy chứng nhận 2 nhãn hiệu trên, với mục đích xây dựng thành một thương hiệu mạnh trên thị trường, sản phẩm nông sản có nguồn gốc xuất xứ từ huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.