Quay lại

Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm năm 2020

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Ngày đăng : 03/02/2020, 08:35 AM | Lượt xem : 1072

Ngày 17/01, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2020. Trong năm 2019, Toàn ngành hoàn thành tốt Chương trình công tác của Bộ KH&CN, của UBND tỉnh giao, các nhiệm vụ đột xuất được phân công và nhiệm vụ thường xuyên của ngành. Xây dựng các đề án kiện toàn, sắp xếp tổ chức bộ máy và sát nhập, hợp nhất của các đơn vị sự nghiệp trực thuộc. Tổ chức phong trào thi đua trong toàn Sở, thực hiện chế độ chính sách có liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của CCVC&NLĐ trong toàn cơ quan. Đảm bảo theo quy định những việc CCVC&NLĐ được bàn bạc và quyết định dân chủ. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, học tập nâng cao trình độ Công tác tuyên truyền phổ biến quán triệt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước trong cơ quan luôn được Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và BCH Công đoàn Sở quan tâm chú trọng.

Quang cảnh Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2020

Toàn thể CCVC&NLĐ, đoàn viên Công đoàn đã tích cực hưởng ứng các phong trào vì việc thiện, phong trào hiến máu nhân đạo do Đoàn thể cấp trên phát động, trong năm 2019, các CĐBP tiếp tục vận động các CĐV đóng góp từ tiền lương để phụng dưỡng 03 mẹ Việt Nam anh hùng với số tiền gần 26 triệu đồng. Bên cạnh đó, toàn ngành đã đóng góp ủng hộ Quỹ Mái ấm Công đoàn, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ vì người nghèo, xây nhà tình nghĩa/nhà đại đoàn kết, hỗ trợ tặng quà cho thôn Tmang gheng, xã An Trung, huyện An Lão...với tổng số tiền 33,471 triệu đồng. Công đoàn tổ chức phong trào thể dục thể thao đã tạo được không khí vui tươi, trẻ khoẻ, giao lưu học tập, đoàn viên gắn bó với đoàn thể, cơ quan. Đoàn thanh niên Sở tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm và được công nhận danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị CCVC&NLĐ năm 2020, trong đó phấn đấu 95% CCVC&NLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 95% cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến trở lên, trong đó có 20% cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua các cấp. Phấn đấu 6 tập thể đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, trong đó 50% tập thể lớn của ngành thuộc diện bình xét đạt danh hiệu Lao động xuất sắc. Tiếp tục giữ vững danh hiệu CĐCS và Đoàn cơ sở đạt danh hiệu vững mạnh, cơ quan đạt cơ quan văn hoá.

Tin ảnh Lê Tuấn

Các tin bài khác