• Nhiều chính sách ưu đãi doanh nghiệp khoa học và công nghệ

Chính phủ ban hành Nghị định 13/2019/NĐ-CP về doanh nghiệp khoa học và công nghệ, trong đó có nhiều chính sách ưu đãi doanh nghiệp khoa học và công nghệ như miễn, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp; miễn, giảm tiền thuê đất, thuê mặt nước; ưu đãi tín dụng;..

• Đồng lòng xây dựng quê hương Bình Định ngày càng phát triển phồn vinh và hạnh phúc

Ngày (15/2) tại TP Quy Nhơn, Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định tổ chức gặp mặt đại diện nhân sĩ, trí thức, doanh nghiệp và kiều bào nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, đến dự và phát biểu buổi gặp mặt có đồng chí Lê Kim Toàn-Phó Bí thư Tỉnh ủy

• Cuộc ‘gặp gỡ’ đặc biệt của 5 đề án khoa học lớn

Chiều 12/2, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gặp gỡ hơn 70 nhà khoa học đang tham gia vào 5 đề án khoa học lớn: Nghiên cứu, biên soạn bộ Lịch sử Việt Nam; Bách khoa toàn thư Việt Nam; Địa chí quốc gia Việt Nam; Hệ tri thức Việt số hoá; Dịch thuật và phát huy giá trị tinh hoa các tác phẩm kinh điển phương...

• Phát triển làng hoa Bình Lâm gắn với phát triển du lịch

Sáng (12/2), đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi khảo sát thực địa tại làng hoa Bình Lâm (thôn Bình Lâm, xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước). Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh, lãnh đạo huyện Tuy Phước.

• Xuân về trên quê hương Bình Định

Nhân dịp chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019, Cổng điện tử Sở Khoa học và Công nghệ Bình Định xin chúc bạn đọc gần xa một năm mới An Khang-Thịnh Vượng và chia sẻ chùm ảnh Xuân về trên quê hương Bịnh Định, quê hương của anh hùng Quang Trung-Nguyễn Huệ:

• Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày (29/1), tại Thư viện tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh, Sở VH - TT, Sở TT & TT phối hợp tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019

• Thủ tướng mong đội ngũ trí thức góp sức làm chủ 5 không gian

Sáng 29/1, tại cuộc gặp mặt các đại biểu trí thức, nhà khoa học, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, trong tương lai xa, chúng ta cần vươn lên làm chủ cả 5 không gian và mong các nhà khoa học sẽ phát huy vai trò to lớn trong việc hiện thực hóa điều này.

• Bình Định có 376 cá nhân hưởng chính sách nhân lực trình độ cao năm 2018

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng nhiều chính sách nói chung chưa thực sự coi khoa học công nghệ là quốc sách, động lực, chìa khoá quan trọng bậc nhất để Việt Nam có thể thoát khỏi bẫy thu nhập trung bình, phát triển nhanh và bền vững.

• KHCN cần có những bước đổi mới mạnh mẽ, căn bản, thực chất

• Sở KH&CN tổ chức học Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng

Ngày (18/1), Sở KH&CN tổ chức học Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng cho đảng viên và quần chúng toàn Sở, do đồng chí Lê Bình Thanh -Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Bình Định trình bày