Quay lại

Tạp chí Sở KH&CN tham gia Hội báo Xuân Canh Tý 2020

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Ngày đăng : 17/01/2020, 03:39 PM | Lượt xem : 4804

Ngày 16.1, tại Thư viện tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở VH-TT, Sở TT&TT  tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý 2020. Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Võ Văn Bình, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng đại diện các sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh và đông đảo bạn đọc.

Hội báo Xuân diễn ra từ ngày 16.1 - 18.1 tại Thư viện tỉnh

Diễn ra từ ngày 16.1 - 18.1 (ngày 22 - 24 tháng Chạp), Hội báo Xuân Canh Tý trưng bày, giới thiệu gần 300 ấn phẩm, báo Xuân trong cả nước. Năm nay, các ấn phẩm tham gia Hội báo đều có thiết kế đẹp mắt, nội dung phong phú, đặc biệt là sự ra mắt lần đầu tiên của tập san Người Bình Định (Hội đồng hương Bình Định tại TP Hồ Chí Minh), giúp độc giả có những góc nhìn đa chiều về đời sống, con người Bình Định. Tạp chí Khoa học và Công nghệ của Sở KH&CN cũng tham gia và góp phần vào sự đa dạng, rạng rỡ của Hội báo Xuân Canh Tý 2020.

Bạn đọc với Tạp chí KH&CN Xuân Canh Tý

Hội báo Xuân là dịp để những người làm báo gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm làm báo. Nhiều hoạt động khác cũng diễn ra tại Hội báo Xuân năm nay như: Trưng bày, triển lãm ảnh báo chí, ảnh nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân; góc thư pháp cho chữ đầu Xuân, chụp ảnh, in lịch tặng cho đại biểu và khách tham quan. Cũng tại Lễ khai mạc, Ban Tổ chức trao Giải thưởng "Trang bìa báo xuân đẹp" cho các báo, tạp chí: Tạp chí Văn hóa Bình Định (giải nhất); Tạp chí Văn nghệ Bình Định (giải nhì); Bản tin Nông dân Bình Định (giải ba); Tạp chí Công Đoàn Bình Định và Bản tin đối ngoại Bình Định (giải Khuyến khích).

Kết thúc Hội báo xuân, ban tổ chức sẽ chuyển tặng các ấn phẩm xuân cho các thư viện vùng sâu, vùng xa, cho các chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới, hải đảo.

Tin ảnh Đức Tuấn

 

Các tin bài khác