Quay lại

Sở KH&CN chúc tết và tặng quà cho đồng bào địa phương kết nghĩa

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Ngày đăng : 21/01/2020, 02:49 PM | Lượt xem : 1670

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, lãnh đạo Sở KH&CN đã đi chúc tết các cơ quan trên địa bàn tỉnh. Trong năm 2019, Sở đã phối hợp với các đơn vị ở địa phương thực hiện các nhiệm vụ KH&CN, phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng (Phòng Kinh tế) tổ chức Hội thao nhân Kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5, Hưởng ứng kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Khoa học và Công nghệ….

Giám đốc Sở KH&CN Lê Công Nhường chúc tết lãnh đạo Huyện ủy Tây Sơn

Ngày (20/1) tại Thôn Tmang Gheng, xã An Trung, huyện An Lão, Sở KH&CN phối hợp DNTN An Kiều tặng quà Tết cho đồng bào địa phương kết nghĩa là Thôn Tmang Gheng, xã An Trung đã trao tặng 72 suất quà mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng (tổng giá trị các phần quà  hơn 21triệu đồng) cho bà con nhân dân làng vui xuân đón tết.

Bí thư đoàn thanh niên Sở KH&CN tặng quà tết cho lãnh đạo thôn Thôn Tmang Gheng

Cũng nhân dịp này, ông Lê Công Nhường, Đại biểu Quốc Hội khóa XIV, đã thăm, chúc Tết và trao 6 suất quà (gồm gạo và 500 nghìn đồng) cho các đối tượng thuộc diện gia đình chính sách và hộ nghèo ở huyện Tuy Phước. Ngoài ra, đại biểu Lê Công Nhường còn trao tặng 24 suất quà ở các huyện: Vân Canh, Tây Sơn, Vĩnh Thạnh và TP Quy Nhơn.

Tin ảnh Lê Tuấn

Các tin bài khác