Quay lại

Sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo tại Ngày hội khởi nghiệp Bình Định lần thứ I năm 2019

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Ngày đăng : 13/12/2019, 09:41 AM | Lượt xem : 626

Ngày 29.11, tại Trường ĐH Quy Nhơn, Sở KH&CN Bình Định tổ chức Ngày hội khởi nghiệp Bình Định lần thứ nhất  năm 2019 với 03 hoạt động lớn là: Tổ chức trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, dự án khởi nghiệp sáng tạo của các tỉnh khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên, các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Bình Định; Tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi: "Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Bình Định năm 2019". Hội thảo: "Kết nối mạng lưới hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Vùng Nam Trung bộ và Tây Nguyên".

Tuy chỉ có đơn vị là Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định nhưng đã đem đến và trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, dự án khởi nghiệp sáng tạo của mình. Quang Nam với các sản phẩm xứ Quảng như Tiêu Tiên Phước, Tinh dầu quế, Rượu Lòn bon Tiên Phước, Tinh dầu quế Trà My, Bánh tráng Đại Lộc…

Quảng Ngãi với Nước rửa chén từ thiên nhiên, Môi son từ thiên nhiên…Bình Định là các sản phẩm của Cuộc thi "Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Bình Định năm 2019" như Nông nghiệp thông minh ứng dụng công nghệ LORA; Vang nếp Belifood; Cơ sở sản xuất nấm An Nhơn; Nón Nẫu và các sản phẩm khác như Bánh ít lá gai Tâm Ý, ống hút tre E-Green, các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Bình Định.

Tổ chức trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, dự án khởi nghiệp sáng tạo của các tỉnh khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên đã góp phần sự thành công của Ngày hội khởi nghiệp Bình Định lần thứ nhất  năm 2019.

Một số hình ảnh các sản phẩm, dự án khởi nghiệp sáng tạo của các tỉnh khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên:

Sản phẩm, dự án khởi nghiệp sáng tạo của các bạn trẻ Quảng Ngãi

Sản phẩm, dự án khởi nghiệp sáng tạo của tỉnh Quảng Nam

Các bạn trẻ trải nghiệm với Dự án Nón nẫu

Sản phẩm đặc trưng Bình Định

Tin ảnh Lê Tuấn

Các tin bài khác