Quay lại

Kinh doanh lành mạnh-tiêu dùng bền vững

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Ngày đăng : 15/03/2019, 01:46 PM | Lượt xem : 2628

Sáng (15/3) tại TP. Quy Nhơn, UBND tỉnh Bình Định tổ chức Lễ phát động hưởng ứng "Ngày quyền của Người tiêu dùng Việt Nam" năm 2019 với chủ đề: Kinh doanh lành mạnh-tiêu dùng bền vững. Đến dự có ông Nguyễn Tuấn Thanh-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định và lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng đông đảo các tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn Thanh-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định kêu gọi các cơ quan quản lý nhà nước, tổ chức xã hội và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn cùng nhau hành động để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Người tiêu dùng nâng cao ý thức tự bảo vệ mình, hãy lên tiếng phản ánh, đấu tranh chống lại những hành vi xâm hại của các tổ chức cá nhân kinh doanh hàng hóa và cung cấp dịch vụ. Đồng thời tích cực tham gia cuộc vận động "người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Tuyên truyền buổi lễ trên các tuyển phố

Lễ phát động nhầm nâng cao trách nhiệm, khuyến khích sự hợp tác và phối hợp giữa các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức xã hội tham gia bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao nhận thức của toàn xã hội về ý nghĩa tầm quan trọng của hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta trong công cuộc đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế.

Tin ảnh Tuấn Khoa     

Các tin bài khác