Quay lại

Hội Thảo tập huấn Điều tra Tiềm lực KH&CN năm 2019

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Ngày đăng : 14/06/2019, 08:11 AM | Lượt xem : 353

Ngày 12 tháng 6 năm 2019, tại TPHCM, Cục Thông tin KH&CN Quốc gia tổ chức hội thảo tập huấn Điều tra tiềm lực KH&CN của các tổ chức KH&CN năm 2019.Tham dự buổi tập huấn gồm các đại biểu đến từ các Bộ, ngành, các Sở KH&CN khu vực miền Nam và Nam Trung bộ. Mục đích của buổi tập huấn nhằm thu thập thông tin về nguồn nhân lực, tài chính, cơ sở hạ tầng và các tiềm lực KH&CN khác phục vụ đánh giá, xây dựng chính sách, chiến lược, kế hoạch KH&CN.

Ông Trần Đắc Hiến – Cục trưởng Cục Thông tin KH&CN Quốc giá phát biểu khai mạc

Tại hội thảo các đại biểu được nghe phổ biến về phương án điều tra, cách thức điền mẫu phiếu cho từng đối tượng điều tra. Cuộc điều tra tiềm lực KH&CN sử dụng 3 mẫu phiếu áp dụng cho 03 đối tượng điều tra cụ thể: Mẫu số 01 áp dụng cho các tổ chức nghiên cứu khoa học, tổ chức nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ; mẫu số 02 áp dụng cho các trường đại học, học viện, trường cao đẳng; mẫu số 03 áp dụng cho các tổ chức dịch vụ KH&CN.

Quan cảnh lớp tập huấn

Trong buổi tập huấn điều tra, cán bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN hướng dẫn điều tra, điền phiếu cho từng đối tượng điều tra. Hội thảo cùng thảo luận trao đổi nghiệp vụ nghiên cứu điều tra và cán bộ Trung tâm cũng giải đáp các thắc mắc về nghiệp vụ.

 Quang Tân

Các tin bài khác