Tổng số câu hỏi :2 Đặt câu hỏi
Tìm theo Tìm
Người gửi: Lê Thị Mỹ Dung Ngày gửi : 07-03-2018 - 15:52
Câu hỏi :Kinh gửi ban ngành sở KH&CN tỉnh Bình Định.

Tôi hiện đang có dự án khởi nghiệp góp phần thúc đẩy phát triển khu du lịch Trung Lương, giải quyết các vấn đề về việc làm, thu hút được nguồn nhân lực quay về tỉnh làm việc, phát triển kinh tế, giới thiệu hình ảnh khu du lịch trọng điểm của tỉnh đến bạn bè trong và ngoài nước, thu hút người nước ngoài đến với tỉnh, góp phần vào sự phát triển giúp tỉnh trở thành một trong những tỉnh có nền kinh tế trọng điểm nhất Việt Nam. 
Trước tiên tôi đang quan tâm đến quỹ hỗ trợ khởi nghiệp của tỉnh có chính sách hỗ trợ như thế nào đến những start-up như tôi? Và tôi phải liên hệ ai để được hướng dẫn cụ thể chi tiết.

Xin cảm ơn.
Đây là hộp thư thoại: mydungkt2408@gmail.com
Mong nhận hồi âm sớm.
Xem chi tiết
Trả lời :Chào bạn!
Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi phản hồi về sở KH&CN tỉnh Bình Định. Sau khi xem xét, Sở Khoa học và Công nghệ nhận thấy rằng dự án của bạn thuộc dự án đầu tư kinh tế về du lịch. Bạn có thể hỏi thêm các chính sách hỗ trợ từ phía Sở Du lịch và hiện nay Tỉnh chưa có Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp.
Ban tổ chức khởi nghiệp của Tỉnh hỗ trợ  xét duyệt và đăng tin về dự án của bạn trên website khởi nghiệp của Tỉnh để kết nối với các tổ chức, các start-up và các nhà đầu tư quan tâm đến dự án của bạn. 
Ngoài ra, sắp tới đây sẽ có rất nhiều buổi hội thảo, hội nghị về khởi nghiệp diễn ra tại khu không gian chung hoạt động khởi nghiệp (Sở Khoa học và Công nghệ Bình Định - 208 Diên Hồng, tp.Quy Nhơn), nếu có đam mê và mong muốn tham gia BTC sẽ gửi thư mời cho bạn và cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp của Tỉnh diễn ra hằng năm (tham khảo trên website: http://bihub.vn/ ) hy vọng dự án của bạn sẽ tham gia và đạt thành tích cao. 
Cảm ơn bạn!
Mọi thắc mắc xin liên hệ Ban thư ký:
Lê Hoàng Uyển Như – 0986.293.294
Nguyễn Hà Oanh Trang – 090.555.0410
Người gửi: Nguyễn Văn Toàn Ngày gửi : 24-10-2017 - 16:04
Câu hỏi :Tôi đã nộp hồ sơ lâu rồi mà chưa thấy giải quyết. Vui lòng cho tôi biết khi nào thì giải quyết chế độ này?
Xem chi tiết
Trả lời :Chào bạn tôi sẽ trả lời bạn qua email
// ]]>