Vietnam Growtech 2018 - Nơi giao lưu, trình diễn các của sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp

Xuất bản : Thứ tư, 21/11/2018 - 15:55

khai mac

Được sự ủng hộ của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ủy Ban nhân dân TP Hà Nội, Triển lãm thiết bị và công nghệ nông lâm ngư nghiệp (Vietnam Growtech 2018) do Công ty cổ phần ADPEX, Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp KH&CN, Sở KH&CN Hà Nội, Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Agrotrade) tổ chức đã được khai mạc vào 9 giờ sáng ngày 21/11/2018. Triễn lãm diễn ra từ ngày 21-23/11/2018 tại tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

gian hang

Vietnam Growtech 2018 được trưng bày trên diện tích gần 10.000 m2, với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp với 200 gian hàng đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ có nền KH&CN nông nghiệp phát triển như: Canada, Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Trung Quốc, Chile, Indonesia, New Zealand, Ý, Thái Lan, Đài Loan… Ngoài khu gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Ban tổ chức còn bố trí các gian hàng của các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn Hà Nội có các sáng chế, công nghệ mới được ứng dụng và chuyển giao vào thực tiễn sản xuất. Theo đánh giá của các đại biểu, Growtech Vietnam 2018 là địa chỉ đáng tin cậy để hỗ trợ xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, giúp cá nhân, tổ chức trong nước có cơ hội học hỏi những sáng kiến của doanh nghiệp nước ngoài để từ đó đưa ra được những ý tưởng phát triển riêng, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm trong nước và thị trường khu vực. Triển lãm cũng được kỳ vọng sẽ góp phần quảng bá những phát kiến, giới thiệu nhiều sản phẩm hỗ trợ sản xuất đáp ứng việc giảm thiểu tối đa ảnh hưởng xấu đến môi trường sinh thái, hướng tới phát triển bền vững cho ngành nông - lâm - ngư nghiệp toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng.
Trong thời gian Triển lãm, Bộ KH&CN sẽ có khu gian hàng tư vấn về sở hữu trí tuệ, chuyển giao dây chuyền công nghệ... để các nhà đầu tư nông nghiệp nước ngoài có thể tìm hiểu trực tiếp. Bên cạnh đó, là các chương trình hội nghị, hội thảo do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ KH&CN, Đại sứ quán các nước tổ chức nhằm chia sẻ kinh nghiệm trong việc ứng dụng nông nghiệp thông minh, áp dụng thành công công nghệ vào sản xuất nông nghiệp của một số doanh nghiệp nông nghiệp điển hình...

CT

 

 

Nguồn:http://khoahocvacongnghevietnam.com.vn

Các tin bài khác