Quay lại

BIHUB phát động cuộc thi ảnh online: MAKE A PRODUCT PHOTOGRAPHY

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

01/04/2021 : 15:04

Trong khuôn khổ chương trìnhGO DIGITAL - WORKSHOP AT BIHUB", Công ty Giải Pháp Kết Nối Thương Mại Điện Tử (ENS) và BiHub tổ chức cuộc thi ảnh Online: MAKE A PRODUCT PHOTOGRAPHY.

ảnh minh họa

Với múc đích  tìm kiếm những hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Qua đó, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với cộng đồng và khách hàng ở  nhiều khu vực, mở rộng cơ hội bán hàng cho Doanh nghiệp.

Đối tượng dự thi: là các Cá nhân, Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định. Thời gian từ ngày 28/3 đến hết ngày 28/4/2021.

Thể lệ cuộc thi: Bước 1: Chuẩn bị bài dự thi, gồm 2 phần chính: Hình ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ của bạn (01 hình) và thông điệp ngắn về hình ảnh (không quá 200 từ). Bước 2: Điền đầy đủ thông tin và gửi bài dự thi về cho BTC tại đường link: https://forms.gle/3DTGgwpijhjoSn149 . Bước 3: Kêu gọi like và share cho hình ảnh qua fanpage https://www.facebook.com/binhdinhinnovationhub đến hết ngày 28/4/2021 (Lưu ý: Hình ảnh chính chủ và không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, BTC hỗ trợ địa điểm và một số thiết bị chụp ảnh tại Bihub, hướng dẫn chỉnh sửa ảnh (nếu cần)).

Ban tổ chức sẽ trao giải Top những hình ảnh được nhiều lượt bình chọn nhất sẽ được thông báo trên fanpage Bihub.  Thời gian trao giải dự kiến vào ngày 2/5/2021.

Tin H. Tuấn

 

Tin liên quan