Quay lại

Hội báo Xuân “Mừng đất nước đổi mới, mừng Ðảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021”

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

05/02/2021 : 15:02

Ngày 4.2, tại Thư viện tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở VH-TT, Sở TT&TT  tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân với chủ đề “Mừng đất nước đổi mới, mừng Ðảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021”. Tham dự Lễ khai mạc có Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang, lãnh đạo các sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh và đông đảo bạn đọc.

Lễ khai mạc Hội báo Xuân với chủ đề “Mừng đất nước đổi mới, mừng Ðảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021”.

Hội báo Xuân Tân Sửu 2021 trưng bày, giới thiệu gần 300 ấn phẩm, báo Xuân trong cả nước. Bản tin Khoa học và Công nghệ của Sở KH&CN cũng tham gia và góp phần vào sự đa dạng, rạng rỡ của Hội báo Xuân 2021.

Bản tin KH&CN tham gia Hội báo Xuân

Hội báo Xuân là dịp để những người làm báo gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm làm báo. Nhiều hoạt động khác cũng diễn ra tại Hội báo Xuân năm nay như: Trưng bày, triển lãm ảnh báo chí, ảnh nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân; góc thư pháp cho chữ đầu Xuân, chụp ảnh, in lịch tặng cho đại biểu và khách tham quan. Kết thúc Hội báo xuân, ban tổ chức sẽ chuyển tặng các ấn phẩm xuân cho các thư viện vùng sâu, vùng xa, cho các chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới, hải đảo.

Tin ảnh Lê Tuấn

 

Tin liên quan