Quay lại

Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận “Chả ram tôm đất Quy Nhơn”

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

11/01/2021 : 16:01

Chiều ngày 8.1 tại thành phố Quy Nhơn, Phòng Kinh tế Thành phố Quy Nhơn tổ chức hội thảo xây dựng nhãn hiệu chứng nhận “Chả ram tôm đất Quy Nhơn”. Hội thảo nhằm mục đích lấy ý kiến các sở, ban, ngành và các hộ chế biến và kinh doanh trên địa bàn thành phố Quy Nhơn để hoàn thiện hồ sơ gửi Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) thẩm định cấp phép.

Quang cảnh Hội thảo

Tại hội thảo, các đại biểu đã được ông Phan Tuấn (Trưởng phòng Kinh tế Thành phố Quy Nhơn) trình bày dự thảo Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Chả ram tôm đất Quy Nhơn” và thông qua logo nhận dạng thương hiệu.

Ông  Phan Tuấn (Trưởng phòng Kinh tế Thành phố Quy Nhơn) trình bày dự thảo Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu

Ủy ban Nhân dân Thành phố Quy Nhơn sẻ là chủ sở hữu nhãn hiệu chứng nhận và khu vực địa lý chế biến sản phẩm mang nhãn hiệu chứng nhận là gồm 16 phường của Thành phố Quy Nhơn. Khi được chứng nhận nhãn “Chả ram tôm đất Quy Nhơn” thành thương hiệu có uy tín, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng nhãn hiệu chứng nhận trong chế biến và kinh doanh chả ram tôm đất có xuất xứ từ thành phố Quy Nhơn cũng như duy trì, bảo vệ, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tin ảnh H. Tuấn

 

Tin liên quan