TRUNG TÂM KHÁM PHÁ KHOA HỌC THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG ĐỢT 2 NĂM 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động và phát triển, Trung tâm Khám phá khoa học cần tuyển dụng các vị trí như sau:

1. CHỈ TIÊU TUYỂN DỤNG

Vị trí tuyển dụng

Số lượng (người)

• Phụ trách sự kiện - truyền thông
  • Kỹ thuật viên cơ-điện

1. TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

1. Phụ trách sự kiện – truyền thông

- Mô tả công việc:

• Tổ chức sự kiện: phát triển ý tưởng dựa trên ý kiến chuyên gia;lên dự toán, kế hoạch, thủ tục thực hiện; quảng bá sự kiện, tiếp xúc báo chí; điều phối hậu cần; dẫn chương trình. Các sự kiện gốm có: Các buổi giao lưu nhân các sự kiện khoa học thế giới, các buổi giao lưu với những nhà khoa học, nhà giáo dục học trong nước và quốc tế, các buổi đào tạo cho nhân viên Trung tâm Khám phá khoa học, các buổi đào tạo cho công chúng, các buổi lễ khánh thành và các sự kiện khác do Trung tâm tổ chức.
  • Biên soạn, cập nhật nội dung cho trang web, mạng xã hội, newsletter, các ấn phẩm của Trung tâm cùng với chuyên gia đồ họa. Lên kế hoạch, dự toán in ấn các ấn phẩm.
  • Truyền thông nội bộ: đảm bảo thông tin, kế hoạch được phổ biến xuyên suốt trong nội bộ Trung tâm Khám phá khoa học.

- Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Truyền thông, Marketing, Báo chí, Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, Kinh tế, Quản lý khách sạn… hoặc tương đương.
  • Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint). Ưu tiên biết sử dụng các phần mềm đồ họa.
  • Có khả năng giao tiếp tốt, bằng tiếng Việt và tiếng Anh (tương đương TOEIC 550). Diễn đạt chính xác, rõ rang, xử lý tình huống tốt.
  • Có khả năng tự học, cẩn thận, kỹ lưỡng, sáng tạo.
  • Có kinh nghiệm hoạt động nhóm, chủ động trong công việc.

2. Kỹ thuật viên cơ-điện

• Mô tả công việc:
  • Sửa chữa và bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị nhưHệ thống PCCC, Camera, Hệ thống điện, nước, chiếu sáng. Viết báo cáo về công việc bản thân, tình trạng thiết bị theo yêu cầu.
  • Hỗ trợ công tác chế tạo trong xưởng chế tác cơ khí – điện – điện tử.
  • Nhiều cơ hội nâng cao tay nghề bởi chuyên gia có kinh nghiệm.
  • Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp Cao đẳng, Trung Cấp Điện/ Điện tử/ Điện lạnh / Cơ khí
  • Ưu tiên người có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 1 năm trở lên, ham học hỏi, chịu khó.
  1. HỒ SƠ, THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ

Hồ sơ bao gồm CV, thư trình bày nguyện vọng (không quá 1 trang) gửi trực tuyến qua địa chỉ email contact@explorascience.vn hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Trung tâm Khám phá Khoa học - Sở Khoa học và Công nghệ Bình Định

Địa chỉ: 208 Diên Hồng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Hạn chót nộp hồ sơ đợt 2 là ngày: 20/3/2018.

Ngày bắt đầu làm việc: theo thoả thuận.