Quay lại

Phát triển lĩnh vực thế mạnh của Trung tâm

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Ngày đăng : 26/03/2020, 02:11 PM | Lượt xem : 217

Ngày 23.3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long và lãnh đạo các sở, ban ngành đến thăm và làm việc tại Trạm Nghiên cứu thực nghiệm KH&CN của Trung tâm Thông tin -  Ứng dụng khoa học và công nghệ (Sở KH&CN). Tham dự buổi làm việc còn có Ban Giám đốc Sở KH&CN và Trung tâm.

Quang cảnh buổi làm việc

Sau khi nghe Giám đốc Trung tâm Thông tin -  Ứng dụng khoa học và công nghệ, Võ Cao Thị Mộng Hoài báo cáo chức năng, nhiệm vụ cũng như định hướng phát triển của Trung tâm trong giai đoạn mới sau khi sát nhập, hợp nhất 2 đơn vị sự nghiệp trực thuộc.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long ghi nhận những kết quả ban đầu mà Trung tâm đạt được dù là đơn vị mới sát nhập, cũng như những mục tiêu phát triển Trung tâm trong giai đoạn mới. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long nhấn mạnh, cần tăng cường nội lực, đầu tư mới máy móc thiết bị cũng như con người cho Trung tâm, phát triển những lĩnh vực là thế mạnh của Trung tâm. Nâng cao năng lực nghiên cứu, tiếp nhận, chuyển giao và ứng dụng có hiệu quả tiến bộ khoa học công nghệ về công nghệ sinh học lĩnh vực nông nghiệp, y dược và môi trường ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao và bảo vệ môi trường tỉnh Bình Định phục vụ sản xuất và đời sống ở địa phương.

Tin ảnh Lê Tuấn

Các tin bài khác