Khai trương TMA Bình Định

Ngày đăng : 12/06/2018, 06:59 AM | Lượt xem : 98

Sáng ngày (11/6) tại số nhà 75 Mai Xuân Thưởng, TP Quy Nhơn đã khai trương TMA Bình Định, dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh;ông Đặng Hữu, Nguyên Bộ trưởng Bộ KH&CN, lãnh đạo các sở, ban, ngành và các trường Đại học Quy Nhơn, ĐH Phạm Văn Đồng, ĐH Phú Yên.

Lễ cắt băng khai trương TMA Bình Định

TMA là công ty phần mềm Việt Nam có sự phát triển bền vững suốt 20 năm qua. Với gần 2.200 kỹ sư đang làm việc, là đối tác tin cậy của hơn 100 khách hàng từ 25 nước trên thế giới và 20 năm phát triển vững mạnh, và đang góp phần khẳng định tên tuổi của Việt Nam trên bản đồ ngành công nghệ thông tin thế giới.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng phát biểu

Phát biểu khai trương TMA Bình Định, Tiến sỹ Nguyễn Hữu Lệ - Chủ tịch TMA nói: Được sự quan tâm, ủng hộ hết mình của lãnh đạo cùng các sở ban ngành tỉnh  Bình Định, TMA đặt dấu ấn tại TP Quy Nhơn, nơi đây những dự án đầu tiên sẽ được triển khai, tạo tiền đề cho sự phát triển Công viên sáng tạo TMA trong tương lai. Dự án Công viên sáng tạo TMA triển khai tại Thung lũng Sáng tạo Quy Nhơn – thuộc Khu vực 2, phường Ghềnh Ráng – Thành phố Quy Nhơn với diện tích hơn 15 ha, bao gồm các hạng mục như: Khu sản xuất và xuất khẩu phần mềm, Trung tâm đào tạo, Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, Trung tâm khoa học dữ liệu, Trung tâm trí tuệ nhân tạo, Trung tâm ứng dụng Internet vạn vật (IoT - Internet of Things) nhằm cung cấp các sản phẩm phần mềm cho các đối tác trong và ngoài nước…

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng và các đại biểu thăm hỏi các kỹ sư của TMA Bình Định

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng nhấn mạnh: Về phía tỉnh Bình Định, chúng tôi cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi và đồng hành cùng doanh nghiệp để triển khai Dự án đúng tiến độ đã đề ra. Một lần nữa, thay mặt Lãnh đạo tỉnh Bình Định, chúc Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Tường Minh nói chung và Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Tường Minh Bình Định nói riêng thành công trong quá trình triển khai dự án trên quê hương Bình Định, tiếp tục chặng đường phía trước với khát vọng vươn cao, vươn xa hơn nữa của TMA Solutions.

Tin ảnh Tuấn Ngọc