Quay lại

Hội Nhịp tim toàn quốc: Chia sẻ kinh nghiệm, hướng tới thành công

Ngày đăng : 10/07/2018, 09:20 AM | Lượt xem : 308

Ngày (7/7), tại TP. Quy Nhơn, Hội nghị khoa học toàn quốc về lĩnh vực: " Nhịp Tim"  được tổ do Hội Tim mạch Việt Nam, Hội Nhịp tim Việt Nam và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định phối hợp tổ chức. Tham dự hội nghị có hơn 60 diễn giả và 400Bác sĩ tim mạch trong và ngoài ngành tim mạch.

Toàn cảnh hội nghị

Rối loạn nhịp tim là một nhóm bệnh bệnh lý khá khó cả về mặt chẩn đoán cũng như điều trị trong những năm qua thầy thuốc tim mạch nói chung và nhịp học nói riêng của nước ta đã không ngừng học tập trao đổi về chuyên môn với các đồng nghiệp trên thế giới. Chính vì vậy Hội nghị tim mạch toàn quốc lần này sẽ là cơ hội rất quý báu để các thầy thuốc tim mạch và nhịp học gặp gỡ chia sẻ những công việc mình đã làm được và chưa làm được với các đồng nghiệp trong và ngoài nước nhằm hướng tới những bước phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

Phát biểu chào mừng Hội nghị, giáo sư tiến sĩ Nguyễn Lân Việt, Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam chia sẻ: Chúng ta hết sức vui mừng trong vòng một thời gian ngắn bên cạnh các trung tâm tim mạch lớn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, nhiều trung tâm tim mạch tại hầu khắp các tỉnh thành đã có những bước phát triển nhanh chóng về các kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị các rối loạn nhịp tim như thăm dò điện sinh lý học tim, đốt điện, tạo nhịp tim…

Thầy thuốc Nhân dân, BSCKII Hồ Việt Mỹ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định phát biểu: Hội nghị khoa học " Nhịp tim" toàn quốc lần IVtại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định lần này sẽ có tác dụng tích cực, giúp cho các bác sỹ nội khoa của tỉnh Bình Định nói riêng và của cả nước chung có cơ hội được trau giồi, nâng cao trình độ chuyên môn, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành về y học trong nghiên cứu khoa học cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong công tác điều trị cho bệnh nhân, nhằm góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.

Thầy thuốc Nhân dân, BSCKII Hồ Việt Mỹ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định phát biểu

Trong một ngày diễn ra Hội nghị, các đại biểu được nghe các chuyên gia về tim mạch trong nước  và quốc tế đến từ các nước Hoa Kỳ, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Brunei báo cáo các chuyên đề như: Những tiến bộ mới trong điều trị rối loạn nhịp tim, kiểm soát tần số tim trong một số bệnh tim mạch, cập nhật xử  trí rối loạn nhịp thất, cập nhật thuốc chống loạn nhịp, máy tạo nhịp không dây kỷ nguyên mới trong tạo nhịp tim, quy trình điều trị và quản lý bệnh nhân được đặt CRT…

Tin ảnh Hoàng Tuấn 

Các tin bài khác