Quay lại

Hội nghị Cơ sinh học lần thứ 2: Khi Vật lý gặp Sinh học

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Ngày đăng : 11/07/2019, 10:29 AM | Lượt xem : 529

Trong chuỗi sự kiện chương trình "Gặp gỡ Việt Nam" lần thứ 15 năm 2019 với các hội thảo khoa học quốc tế và trường học chuyên đề được tổ tại Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE). Từ ngày (8-13/7) đã diễn ra Hội nghị Cơ sinh học lần thứ 2: Khi Vật lý gặp Sinh học.Hội nghị do Tổ chức Khoa học Gặp gỡ Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ, UBND Tỉnh Bình Định tổ chức với sự tham gia của gần 100 nhà khoa học đến từ  22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

GS. Trần Thanh Vân phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, GS Trần Thanh Vân  cảm ơn sự quan  tâm của lãnh đạo từ trung ương đến địa phương để các hội thảo khoa học quốc tế và trường học chuyên đề tổ chức tại Trung tâm ICISE được thành công, chúc các nhà khoa học đến tham gia hội thảo lần này tại TP. Quy Nhơn, trong không khí bình yên, thảnh thơi các nhà khoa học sẽ đóng góp những ý tưởng mới, nghiên cứu mới trong nghiên cứu của mình.

Đại biểu và 100 nhà khoa học đến từ  22 quốc gia dự khai mạc Hội thảo

Trong một tuần diễn ra Hội thảo (8-13/7),  100  nhà khoa học đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới sẽ cùng nhau thảo luận về Cơ sinh học với chủ đề : Khi Vật lý gặp Sinh học, nhưCơ học mô: dòng chuyển động của Piezol với Lipids; Sinh học hình ảnh và chuyển động của tế bào Vascular; Quang hóa màng tế bào; Hệ thông vi mô tế bào; Cơ chế chuyển hóa và phản ứng cơ học tại nhân tế bào; Sinh lý học và bệnh lý Bệnh ung thư…

    Tin ảnh Lê Tuấn

Các tin bài khác