Quay lại

Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Ngày đăng : 30/01/2019, 03:56 PM | Lượt xem : 4799

Ngày (29/1), tại Thư viện tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh, Sở VH - TT, Sở TT & TT phối hợp tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 .Diễn ra từ ngày 29.1 - 1.2 (ngày 24 - 27 tháng Chạp), Hội báo Xuân Kỷ Hợi trưng bày, giới thiệu gần 300 đầu báo, tạp chí trong cả nước. So với những năm trước, các báo và tạp chí xuân năm nay có sự đổi mới mạnh mẽ về nội dung và hình thức.Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện nhiều sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí trong tỉnh và đông đảo bạn đọc.

Hội báo Xuân Kỷ Hợi trưng bày, giới thiệu gần 300 đầu báo, tạp chí trong cả nước.

​Cũng tại Lễ khai mạc, Ban Tổ chức trao Giải thưởng "Trang bìa báo xuân đẹp" cho các báo, tạp chí: Tạp chí Công Đoàn Bình Định (giải Nhất); Tạp chí Văn nghệ Bình Định (giải Nhì); Tạp chí Người làm báo Bình Định (giải Ba); Tạp chí Văn hóa Bình Định và Bản tin Sở TT & TT (giải Khuyến khích).

Trao giải thưởng "Trang bìa báo xuân đẹp" cho các báo, tạp chí, bản tin đạt giải.

Đây cũng là dịp để những người làm báo gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm làm báo. Ngoài ra, Hội báo Xuân Kỷ Hợi còn tặng báo xuân, báo ngày cho đại biểu, độc giả và khách tham quan; bố trí góc thư pháp cho chữ đầu Xuân.Nhân dịp này, CLB ảnh báo chí tỉnh phối hợp với Chi hội nhiếp ảnh tỉnh trưng bày 56 bức ảnh báo chí, ảnh nghệ thuật.

Bạn đọc với Tạp chí KH&CN Xuân Kỷ Hợi

Tạp chí Khoa học và Công nghệ của Sở KH&CN cũng tham gia và góp phần vào sự đa dạng, rạng rỡ của Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tin, ảnh Tuấn Khoa

Các tin bài khác